Chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền

301
0
CHIA SẺ

Hiện nay thì thắc mắc về chi phí nối dây hãm bao quy đầu đang được khá nhiều nam giới quan tâm, đặc biệt là những người có dây hãm ngắn, mỏng; bởi họ là những người rất dễ bị đứt dây hãm bao quy đầu trong khi quan hệ nhất.

Đứt dây hãm không nối sẽ gây tác hại gì?

Đứt dây hãm bao quy đầu khi quan hệ có thể gây ra rất nhiều nguy hiểm cho nam giới nếu như không được xử lý, điều trị sớm và có thể gây ra nhiều tác hại như:

chi phi noi day ham bao quy dau bao nhieu tien

– Khi bị đứt dây hãm bao quy đầu sẽ khiến nam giới mất nhiều máu, nếu không được xử lý cầm máu đúng cách sẽ dẫn tới viêm quy đầu, nhiễm trùng ở dương vật, để lâu có thể làm ung thư dương vật phải cắt bỏ hoàn toàn “của quý”.

Dây hãm bao quy đầu bị đứt nếu không được nối sẽ rất dễ gây sẹo xấu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cậu nhỏ, làm mất đi sự tự tin của phái mạnh mỗi khi quan hệ.

– Khi đứt dây hãm không được xử lý sẽ làm xuất hiện sẹo xấu, khiến mỗi khi cương cứng bị đau nhức; đau khi đi tiểu, nếu nặng có thể gây chảy máu trở lại nhiều lần.

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Thực sự thì số tiền để thực hiện nối dây hãm bao quy đầu không phải là quá lớn, ngoài ra thì nó còn chịu sự ảnh hưởng của một số yếu tố như:

– Tình trạng vết thương: Với những trường hợp nam giới được đưa vào phòng khám kịp thời, vết thương còn mới và được cầm máu sớm, sẽ tốn ít chi phí hơn nếu càng để lâu và có những viêm nhiễm hay có sẹo.

– Chất lượng cơ sở y tế: Với những địa chỉ khám nam khoa uy tín và có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, thì tất nhiên chi phí sẽ cao hơn đôi chút nhưng đảm bảo được sự an toàn trong điều trị.

– Phương pháp điều trị: Hiện nay có khá nhiều phương pháp để thực hiện nối dây hãm bao quy đầu, tuy nhiên phương pháp nào càng tiên tiến thì sẽ giúp vết nối thẩm mỹ và mau lành hơn, ít gặp phải các biến chứng về sau.

– Ngoài ra, việc bạn lựa chọn dùng thuốc loại nào để hỗ trợ điều trị, những nhu cầu về dịch vụ y tế khác nhau thì mức chi phí cũng sẽ khác nhau.

chat voi bac si

Hiện nay có không ít những bệnh viện, phòng khám nam khoa tư nhân, có thể thực hiện tốt thủ thuật nối dây hãm bao quy đầu. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo về sự an toàn, sự thẩm mỹ sau khi thực hiện thủ thuật; bởi nhiều nơi không được đầu tư bài bản, bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm sau khi nối chỉ vài ngày.

Vì vậy bạn nên thận trọng trong việc lựa chọn những địa chỉ khám nam khoa chất lượng cao để điều trị, đừng chỉ vì rẻ hơn mấy đồng mà mang thêm tật vào người.

Tham khảo: http://www.catdaquydau.com/2017/02/chi-phi-noi-day-ham-bao-quy-dau.html